11:08 +07 Thứ bảy, 16/02/2019

Trang chủ » Tin tức » Biển đảo Việt Nam

Nhắn tin ủng hộ Trường Sa qua đầu số 1405 và 1408

Thứ bảy - 29/06/2013 15:13 | Đã xem: 758 lượt
Chiến dịch nhắn tin từ thiện qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia (1400) với tên gọi “Chung tay hành động vì đồng bào chiến sĩ biển đảo” dự kiến được thực hiện từ ngày 15-8 đến 14-10-2013. Đây là kết quả cuộc họp được Cục Viễn thông, Bộ TT-TT chủ trì ngày 28-6.

Chiến dịch sẽ sử dụng cổng 1400 và hạ tầng mạng lưới dịch vụ của ngành TT-TT để người dân đóng góp tiền ủng hộ việc tăng cường chất lượng thông tin liên lạc cho đồng bào, chiến sĩ Trường Sa phục vụ phòng chống thiên tai, ổn định cuộc sống, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Trung ương Hội Chữ thập đỏ VN và Bộ TT-TT là hai đơn vị chủ trì chiến dịch. Dự kiến chiến dịch này sẽ sử dụng hai đầu số 1405 (10.000 đồng/SMS) và 1408 (16.000 đồng/SMS).

* Hơn 26 tỉ đồng đã được nhân dân TP.HCM đóng góp cho quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2012. Đó là kết quả báo cáo trong hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền về biển đảo Tổ quốc, vận động quỹ năm 2012 và triển khai chương trình hoạt động năm 2013 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM tổ chức.

Theo : TTO