21:15 +07 Thứ sáu, 30/10/2020

Các Công đoàn cơ sở mới thành lập tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ hai - 14/09/2020 07:41 | Đã xem: 88 lượt
Huy hiệu CĐVN

Trong hai ngày 12, 13/9/2020 các CĐCS mới thành lập trong khoảng thời gian 01 năm là THCS và THPT Long Bình (huyện An Phú), THCS và THPT Bình Chánh (huyện Châu Phú) tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Sau một thời gian hoạt động không quá 12 tháng kể từ ngày thành lập, dưới sự điều hành của ban chấp hành lâm thời theo chỉ định của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục, các CĐCS nói trên tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 bầu ban chấp hành chính thức để chỉ đạo, điều hành hoạt động của CĐCS trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Dự và chỉ đạo Đại hội CĐCS Trường THCS và THPT Long Bình vào ngày 12/9/2020 có đồng chí  Nguyễn Chí Sơn, UVTV LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn Ngành, đồng chí Trương Phú Vĩnh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Hiện tại, THCS và THPT Long Bình có 47 đoàn viên/47 CBNGNLĐ (23 nữ), Chi bộ nhà trường có 34 đảng viên (72.34%). Đại hội bầu Ban Chấp hành gồm 5 đồng chí, Chủ tịch CĐCS là đồng chí Võ Hồng Quân, Phó Chủ tịch CĐCS là đồng chí Đinh Hoàng Nhã, Chủ nhiệm UBKT CĐCS là đồng chí Huỳnh Đức Huệ.

Đ/c Nguyễn Chí Sơn tặng khẩu trang kháng khuẩn cho đại biểu dự Đại hội

Đại biểu dự Đại hội

Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội CĐCS Trường THCS và THPT Bình Chánh vào ngày 13/9/2020 có đồng chí  Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành; đồng chí Huỳnh Công Danh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Hiện tại, THCS và THPT Bình Chánh có 48 đoàn viên/48 CBNGNLĐ (25 nữ), Chi bộ nhà trường có 30 đảng viên (62.5%). Đại hội bầu Ban Chấp hành gồm 5 đồng chí, Chủ tịch CĐCS là đồng chí Lê Thanh Việt, Phó Chủ tịch CĐCS là đồng chí Đặng Hạnh Phúc, Chủ nhiệm UBKT CĐCS là đồng chí Võ Đông Phương.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu tặng khẩu trang kháng khuẩn cho đại biểu dự Đại hội

Đại biểu dự Đại hội