14:35 EST Thứ ba, 18/12/2018

Công đoàn cơ sở Trường THCS Nhơn Mỹ tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017-2022

Thứ ba - 06/06/2017 04:04 | Đã xem: 650 lượt
BCH Khóa mới

Sáng ngày 02/06/2017, tại hội trường UBND xã Nhơn Mỹ, CĐCS Trường THCS Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới long trọng tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên công đoàn lần thứ VIII nhiệm kì 2017-2022; đây là đơn vị được LĐLĐ huyện chọn tổ chức đại hội điểm Khối Giáo dục.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhiên, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Tăng Huỳnh Kim – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Trương Minh Khiêm, Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Mỹ; cùng 86 đồng chí là Chủ tịch các CĐCS trường học Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trong huyện và 85 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Trong nhiệm kì qua, Ban Chấp hành CĐCS Trường THCS Nhơn Mỹ đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên cả về vật chất và tinh thần (thăm hỏi 281 lượt với số tiền 36.470.000 đồng, hỗ trợ tang chế 12 đoàn viên với số tiền 33.340.000 đồng; tổ chức tham quan cho 164 lượt đoàn viên), đặc biệt là công tác phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trong việc tuyên truyền vận động, tổ chức các phong trào thi đua được đông đảo đoàn viên tham gia đã mang lại kết quả thiết thực. CĐCS Trường THCS Nhơn Mỹ được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua năm học 2014-2015, được LĐLĐ tỉnh An Giang tặng 1 Cờ thi đua và 02 Bằng khen.

Kết quả Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kì 2017-2022 gồm 5 ủy viên. Đồng chí Nguyễn Phú Khương tái đắc cử Chủ tịch CĐCS.

Đại biểu dự Đại hội

Bầu BCH và đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên

BCH khóa mới ra mắt và phát biểu hứa hẹn
                                                                 Nguyễn Thanh Liêm, P.Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới