13:58 EST Thứ ba, 18/12/2018

Công đoàn cơ sở Trường THPT Châu Văn Liêm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ hai - 10/07/2017 04:50 | Đã xem: 497 lượt
BCH CĐCS khóa mới

Sáng ngày 03/07/2017, tại Hội trường trường THPT Châu Văn Liêm, CĐCS Trường THPT Châu Văn Liêm tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục. Về phía đơn vị, CĐCS Trường THPT Châu Văn Liêm đã triệu tập 97 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đại biểu dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội thông qua văn kiện báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022, tổng hợp ý kiến góp ý cho văn kiện Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, dự thảo bổ sung và sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Đại hội cũng đã bầu BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu đại biểu dự Đại hội XI Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đ/c Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Võ Nguyên Trung, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kì qua, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Châu Văn Liêm đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên (thăm hỏi 100 lượt đoàn viên và người thân, vận động hỗ trợ và ủng hộ các hoạt động xã hội và ủng hộ cho cho 2 đoàn viên trong nhà trường với tổng số tiền 229.509.000 đồng; giới thiệu vay vốn Ngân hàng khoảng 1,2 tỷ đồng cho 27 đoàn viên; phối hợp chuyên môn tổ chức và hỗ trợ 300 lượt đoàn viên tham quan trong các dịp hè với tổng số tiền 400.000.000 đồng;...). Ban Chấp hành CĐCS cũng thực hiện tốt công tác phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trong việc tuyên truyền vận động, tổ chức các phong trào thi đua của ngành Giáo dục, của tổ chức Công đoàn và được đông đảo đoàn viên tích cực hưởng ứng, từ đó đã mang lại những kết quả đáng ghi nhận như: có 03 giáo viên giỏi cấp tỉnh; 12 sáng kiến cấp tỉnh; 01 nhà giáo ưu tú, 01 Huân chương lao động hạng III, 01 Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Kết quả Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 ủy viên, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hoa đắc cử Chủ tịch CĐCS.

BCH CĐCS khóa mới ra mắt và phát biểu hứa hẹn

Tặng hoa chia tay các đ/c ủy viên BCH CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017 không tái cử

Tin: CĐCS THPT Châu Văn Liêm