10:18 +07 Thứ tư, 03/06/2020

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4944

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1723185

Trang chủ » Tin tức » Chuyên đề

Khẩu hiệu

Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức họp mặt nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Thứ năm - 09/03/2017 15:46 | Đã xem: 1377 lượt
Rạng rỡ Ngày 08/3

Rạng rỡ Ngày 08/3

Vào sáng ngày 06/3/2017, thầy Lê Đỗ Huy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Vĩnh Khương – Chủ tịch công đoàn cơ sở, tập thể thầy cô giáo và hơn 1400 học sinh của Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Buổi họp mặt diễn ra sinh động, thiết thực và gần gũi dưới sự dẫn chương trình của thầy Trương Phi – Phó Chủ tịch CĐCS, được bắt đầu bằng lời giới thiệu ngắn gọn nhưng thể hiện sự nhìn nhận đúng đắn về vai trò của chị em phụ nữ: “Phụ nữ là một nửa của thế giới, là niềm tin và hi vọng của mọi quốc gia. Phụ nữ là một nửa trong tâm hồn của đấng mày râu, là thiên thần đem đến niềm tin và sự ấm áp cho mỗi chúng ta”. Trong năm 2016 vừa qua, 100% nữ CB-GV-NV nhà trường đã hoàn thành xuất sắc vai trò của người phụ nữ đối với gia đình, nhà trường và xã hội, được CĐCS nhà trường công nhận danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Trong đó, tiêu biểu có cô Trần Trọng Diễm Thúy vinh dự được Công đoàn Giáo dục An Giang tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2016 .


Cô Trần Trọng Diễm Thúy nhận Giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục An Giang

Một trong những việc ý nghĩa nhất mà CĐCS đem đến cho nữ công đoàn viên là những bó hoa tươi thắm cùng phần quà nho nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm tràn đầy gửi tặng quí cô. Thay mặt CĐCS, thầy Ngô Vĩnh Khương tặng bó hoa tươi thắm cho cô Trần Thị Thanh Thảo là nữ cán bộ quản lý duy nhất và cũng nguyên là Chủ tịch CĐCS của trường, thay lời cảm ơn cho những đóng góp cho hoạt động công đoàn của Cô thời gian qua.


 
Ban Giám hiệu, BCH CĐCS tặng hoa cho nữ đoàn viên

 
 Bên cạnh sự quan tâm đến nữ đoàn viên trong đơn vị, CĐCS còn ghi nhận sự chia sẻ trong công việc gia đình mà quí thầy đã dành cho người phụ nữ thân yêu của mình. Thầy Ngô Vĩnh Khương – Chủ tịch CĐCS đọc Quyết định công nhận Danh hiệu “Giỏi việc trường, chia sẻ việc nhà” cho nam CB-GV-NV nhà trường.

Buổi  họp mặt kết thúc với lời phát biểu chúc mừng của thầy Lê Đỗ Huy.
 
Nguyễn Thanh Thảo- Giáo viên trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Lịch sử Công đoàn Giáo dục Việt Nam

I. Quá trình thành lập Ngày 28/7/1929, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) được thành lập, từ đó giáo giới cả nước được tiếp cận với các chủ trương của Tổng Liên đoàn. Tổ chức của giáo giới bắt đầu được hình thành ở nhiều nơi với nhiều tên gọi : Liên đoàn giáo giới ở Thanh Hoá, Nghệ An và...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan