14:40 +07 Thứ năm, 18/10/2018

Trang chủ » Tin tức » Chuyên đề

Bảo hiểm xã hội

Một số chế độ chính sách liên quan đến Bảo hiểm xã hội

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang phổ biến một số chế độ chính sách liên quan đến Bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành.

Một số văn bản liên quan đến Công tác Nữ

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang giới thiệu một số văn bản pháp luật, văn bản điều hành liên quan đến Công tác Nữ.

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang hướng dẫn cách xác định thời gian nghỉ hưu

Sở GDĐT An Giang ban hành công văn số 1394/SGDĐT-TCCB ngày 27/8/2014 về việc xác định thời gian nghỉ hưu đối với công chức, viên chức trong ngành Giáo dục và Đào tạo.

Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBVC và hoạt động của Ban TTND

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tóm tắt hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBVC và hoạt động của Ban TTND để các CĐCS trường học tham khảo.

Thực hiện chế độ phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ phụ trách kế toán.

Ngày 18/4/2014, Sở GDĐT An Giang đã ban hành công văn số 571/SGDĐT-TCCB về việc thực hiện chế độ phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ phụ trách kế toán

Nghỉ trước tuổi, tính lương hưu thế nào?

Căn cứ vào đối tượng được hưởng lương hưu và mức hưởng lương hưu hàng tháng theo quy định của pháp luật về BHXH hiện hành để tính lương hưu cho người nghỉ hưu trước tuổi.

Bộ GDĐT trả lời về chế độ phụ cấp với nhân viên trường học

Cử tri một số tỉnh gửi ý kiến đến kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII, kiến nghị cần có chế độ đãi ngộ phù hợp cho các đối tượng như nhân viên hành chính, kế toán, văn thư, thư viện, y tế đang công tác trong các cơ sở giáo dục - đào tạo.

Phụ cấp thâm niên cho nhà giáo nghỉ hưu

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 52/2013/QĐ-TTg quy định chế độ hưởng trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu.

Tháng 9, nhiều chính sách mới cho giáo dục có hiệu lực

Một loạt chính sách mới liên quan đến giáo dục đào tạo có hiệu lực từ tháng 9/2013.

Từ tháng 4/2013: Thêm 2 chính sách mới trong ngành GD&ĐT

Nghị định 19/2013/NĐ-QĐ của Chính phủ về bổ sung chính sách đối với nhà giáo công tác tại vùng đặc biệt khó khăn và Thông tư liên tịch số 09/2013/TTLT-BGDĐT-BTC-BNV hướng dẫn về đối tượng trẻ em mầm non được hưởng trợ cấp ăn trưa có hiệu lực thi hành.