18:59 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20738

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn Giáo dục Phú Tân thăm hỏi nữ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thứ hai - 09/03/2015 10:25 | Đã xem: 673 lượt
Đ/c Thiện trao tiền hỗ trợ

Nhân dịp kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ và kỉ niệm 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng 6/3, đồng chí Đoàn Trí Thiện, Phó chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và đào tạo (GDĐT) huyện Phú Tân cùng đồng chí Nguyễn Thị Bích Chơn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn GDĐT huyện đã đến thăm và chúc sức khỏe đối với 04 nữ cán bộ, nhà giáo, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa trải qua thời gian điều trị bệnh ở tuyến trên.

Tại mỗi nơi đến, đ/c Đoàn Trí Thiện thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ, Công đoàn GDĐT huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các chị tiếp tục chăm sóc tốt cho sức khỏe, vượt mọi khó khăn để luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tốt các hoạt động công đoàn. Trong dịp này, Ban quản lý Quỹ Tương trợ Công đoàn Giáo dục huyện đã trao cho các chị số tiền tương trợ dưỡng sức theo đúng quy chế hoạt động của Quỹ với tổng số tiền là 2.000.000 đ.

Thăm hỏi và trao tiền Quỹ Tương trợ cho cô Bùi Thị Như
đoàn viên CĐCS trường Mẫu giáo Tân Trung.

Thăm hỏi và trao tiền Quỹ Tương trợ cho cô Nguyễn Thị Thu Thủy,
 đoàn viên CĐCS trường Mẫu giáo Hòa Lạc