21:52 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19322

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi 2015.

Thứ ba - 10/02/2015 22:17 | Đã xem: 862 lượt
Tại trường THPT Võ Thị Sáu

Nhân dịp tết Ất mùi 2015, ngày 10/02/2015, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang thăm và tặng quà tết cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trực thuộc, mỗi phần quà 500.000 đồng (LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 05 suất).

Đồng chí La Công Tâm, Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và động viên các nhà giáo, đoàn viên sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này Đoàn cũng đã chúc Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS, giáo viên, đoàn viên ở các đơn vị đón tết Ất Mùi sung túc, an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh:

Tặng quà cho Thầy Dương Văn Sinh, đoàn viên CĐCS Trường PT Bình Long, CP

Tặng quà cho Cô Trịnh Thị Nguyệt Thanh, đoàn viên CĐCS Trường THPT Võ Thị Sáu

Tặng quà cho Thầy Võ Minh Nhựt (CĐCS THPT Vĩnh Xương, TC),
Thầy Mai Thanh Sang (CĐCS THPT Đức Trí, TC), Cô Đinh Thị Rum (CĐCS TTGDTX TC)

Tin: CĐGD An Giang.