15:08 EDT Thứ ba, 23/10/2018

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 696

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22831

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1062888

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Khẩu hiệu

Công đoàn Giáo dục Long Xuyên tổ chức tham quan, dã ngoại cho Cán bộ CĐCS

Thứ hai - 26/08/2013 22:04 | Đã xem: 1075 lượt
          Nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau giữa cán bộ công đoàn cơ sở đang công tác tại các công đoàn trực thuộc trong hệ thống giáo dục TP Long Xuyên và tạo điều kiện giao lưu giữa hệ thống công đoàn các cấp cũng như sự phối hợp với ngành GDĐT TPLX trong năm học 2013-2014, trong 02 ngày 24 và 25/8/2013, Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại tại Hòn Đầm và Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.
          Trong chuyến đi, anh chị em đã nhận phòng nghỉ tại khách sạn An Hải Sơn, sau đó xuống tàu tại Cảng Hòn Chông đi tham quan Hòn Phụ Tử, Hòn Đá Lửa, Ba Hòn Đầm. Mọi người  tắm biển, mò cua bắt ốc, câu cá nướng tại chỗ và nhặt đá (loại đá rất đẹp chỉ có trên bãi đá Hòn Đầm) làm lưu niệm; ăn trưa dã ngoại tại Hòn Đầm.


                                           Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Hòn Đầm

           Buổi tối sinh hoạt vui chơi và nghỉ ngơi tại khách sạn An Hải Sơn, ngày hôm sau đến Mũi Nai ( Hà Tiên) tắm biển, tham gia trò chơi và mua sắm tại chợ Hà Tiên.
           Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Chuyến đi đã giúp cho những người làm công tác công đoàn có được những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Qua đó, đã góp phần  tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong các công đoàn cơ sở trực thuộc; chuyến đi đã động viên, khích lệ tinh thần làm việc cho cán bộ công đoàn  có nhiều đóng góp cho hoạt động của Công đoàn và đơn vị./.

CĐGD TP Long Xuyên
 

Một số thông tin về
HÒN ĐẦM - HÀ TIÊN – KIÊN GIANG
 
Hòn Đầm thuộc nhóm đảo Ba Hòn, cách xã Bình An – Kiên Lương trên 10km, nếu đi tàu khách du lịch thì mất khoảng 01 giờ.
Đường biển từ đất liền (xã Bình An) ra Hòn Đầm không phải lo sợ sóng gió, vì tàu chạy nép vào các hòn khác trong khu vực này cho đến khi cặp bến tàu Hòn Đầm.
Hòn Đầm gồm 3 hòn: Hòn Đước, Hòn Dương, Hòn Giếng. Ba hòn này nằm gần nhau theo hình tam giác, các hòn cách nhau chỉ vài trăm mét. Đặc biệt là Hòn Đước và Hòn Dương du khách có thể đi qua lại được với nhau, do nơi đây nước biển cạn chỉ ngang đầu gối, là nơi tắm biển, mò bắt ốc lý tưởng, nơi đây cũng có nhiều đá sỏi đủ màu sắc.
Hòn Đước: hòn này có nhiều cây đước mọc, có dân cư từ lâu.
Hòn Dương: hòn này trước đây có nhiều cây dương mọc, hiện nay thì không còn cây dương mà chủ yếu là cây dừa, có dân cư.
Hòn Giếng: hòn này trước đây khi có dân cư thì người ta khoan giếng để lấy nước ngọt sử dụng. Từ hòn này muốn qua lại với Hòn Đước và Hòn Dương thì phải đi tàu, vì nước sâu.
 
Ghi theo tìm hiểu cư dân trên hòn nhân chuyến tham quan ngày 24-8-201
Nguyễn Văn Khỏe ghi lại ngày 27-8-2013
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam

1.Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I khai mạc vào sáng ngày 1/1/1950 và làm việc đến hết ngày 15/1/1950, tại xã Cao Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Về dự Đại hội có trên 200 đại biểu thay mặt cho khoảng 350.000 công nhân, viên chức, lao động. Nhiều chiến...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ảnh 1
  • /uploads/albums/Ảnh 2
  • /uploads/albums/Ảnh 3
  • /uploads/albums/Ảnh 4
  • /uploads/albums/Ảnh 5
  • /uploads/albums/Ẩnh 6

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan