19:45 EDT Thứ hai, 18/03/2019

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 860

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1246280

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Khẩu hiệu

Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ tư - 11/09/2013 21:51 | Đã xem: 1382 lượt
Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

Sáng 11/9/2013, tại Phường Mỹ Thạnh và Phường Mỹ Thới, Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng 02 nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình thầy Khưu Hoàng Việt - Giáo viên Trường TH Trần Phú (Phường Mỹ Thạnh) và cô Hoàng Thị Độ - Giáo viên trường TH Trần Quang Khải (Phường Mỹ Thới)
         
  Nhân dịp đầu năm học mới và tạo điều kiện tốt cho Giáo viên có đời sống ổn định để tập trung cho công tác giảng dạy, LĐLĐ TP Long Xuyên tiến hành trao 02 căn nhà có hỗ trợ từ Quỹ Mái ấm Công đoàn. Những ngôi nhà được khởi công từ tháng 5/2013 sau 4 tháng thi công đã hoàn thành, mỗi gia đình giáo viên được hỗ  trợ  30 triệu đồng ( Quỹ Mái ấm Công đoàn).

           Dự buổi Lễ có Chủ tịch Công đoàn GD TP Long Xuyên, đại diện LĐLĐ TPLX, đại diện Ban giám hiệu các trường, đại diện BCH Công đoàn cơ sở 02 trường TH Trần Quang Khải, TH Trần Phú. 

           Hơn 20 năm qua, cô Độ đã cống hiến gần trọn cuộc đời cho giáo dục. Cô cùng gia đình trong thời gian trước đây phải ở rất chật chội, khó khăn trong sinh hoạt. Gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng cô đã vượt qua tất cả để công tác, giảng dạy tốt. Cô cũng là đoàn viên có nhiều đóng góp cho hoạt động của công đoàn trường và là tấm gương mẫu mực trong công tác giảng dạy cho các giáo viên trẻ noi theo. Con trai của cô là Lưu Hoàng Phúc Hậu hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, là học sinh giỏi xuất sắc nhiều năm liền.

            Gia đình thầy Khưu Hoàng Việt, cả hai vợ chồng là giáo viên dạy trường Tiểu học, đã có hơn 15 năm giảng dạy, đã có nhiều đóng góp cho giáo dục, trước đây sống tạm với cha mẹ, nơi ở chật hẹp và sống cùng hai người con, cuộc sống rất khó khăn.
1
          Phát biểu tại buổi trao nhà Mái ấm công đoàn, đồng chí Dương Kiếm Anh (Phó Chủ tịch Liên đoàn- Chủ tịch CĐGD TPLX) đã chia sẻ niềm vui với gia đình cô Hoàng Thị Độ và thầy Khưu Hoàng Việt và tập thể giáo viên TH Trần Phú và TH Trần Quang Khải. Đồng chí nhấn mạnh: Niềm vui hôm nay có được là do nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên Công đoàn giáo dục TP nhiều năm nay đã đóng góp, chung tay chia sẻ với những đoàn viên, giáo viên gặp khó khăn trong cuộc sống. Truyền thống tốt đẹp đó không ngừng được Công đoàn ngành phát huy và hôm nay đã kết thành ngôi nhà mới cho cô giáo Hoàng Thị Độ và thầy Khưu Hoàng Việt.

                                                                                      BCH CĐGD TP.Long Xuyên


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam

            1.Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I   Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I khai mạc vào sáng ngày 1/1/1950 và làm việc đến hết ngày 15/1/1950, tại xã Cao Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Về dự Đại hội có trên 200 đại...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan