14:03 EST Thứ ba, 18/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20644

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh An Giang

Thứ bảy - 03/09/2016 21:51 | Đã xem: 736 lượt
Trao, nhận tượng trưng tiền hỗ trợ

Vào sáng ngày 01/9/2016, tại Trường THCS và THPT Châu Phú, Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Le, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; đại diện Phòng GDĐT, LĐLĐ, CĐGD huyện Châu Phú; Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THCS và THPT Châu Phú và một số trường lân cận.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam đã trao 40.000.000 và hỗ trợ thêm 2 suất, mỗi suất 2.000.000 để hỗ trợ cho đoàn viên đang điều trị các bệnh hiểm nghèo ở tất cả các cấp học trong tỉnh, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đối với đoàn viên và người lao động trong ngành Giáo dục và Đào tạo ở tất cả các địa phương trong cả nước. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân thông tin về các chủ trương, giải pháp thực hiện nhiệm vụ của ngành GDĐT trong thời gian tới, đồng thời, đề nghị các cấp công đoàn trong Ngành cần tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, đồng hành với chuyên môn để đáp ứng nguyện vọng ngày càng cao của đoàn viên và yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo.

Thay mặt Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, đồng chí Nguyễn Chí Sơn cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời và hết sức thiết thực, hiệu quả của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, PCT CĐGD Việt Nam trao tiền hỗ trợ

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân (bìa phải) và đ/c Trần Tuấn Khanh (bìa trái) trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, PCT CĐGD Việt Nam trao tiền hỗ trợ thêm
cho 2 đoàn viên thuộc CĐGD Châu Phú