08:25 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20539

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố thăm hỏi, động viên đoàn viên nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017.

Chủ nhật - 11/09/2016 11:12 | Đã xem: 842 lượt
Thăm hỏi đoàn viên tại huyện Phú Tân

Nhân dịp khai giảng năm học 2016 - 2017, Công đoàn Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã đến dự Lễ Khai giảng ở một số trường trên địa bàn, đồng thời, thực hiện chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó, kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ, động viên nhà giáo, người lao động cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bản thân và gia đình để phấn đấu cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2016- 2017.

Tại thành phố Long Xuyên, Công đoàn Giáo dục Thành phố đã nghiệm thu đưa vào sử dụng 02 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên trường THCS Mỹ Thới (cất mới) và đoàn viên trường Tiểu học Nguyễn Khuyến (sửa chữa); trao tiền hỗ trợ của CĐGD Việt Nam cho 03 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn (1.000.000đ/suất). Cũng nhân dịp khai giảng,  LĐLĐ TP Long Xuyên đã trao tặng 1.000 quyển tập do tập đoàn Viettel Chi nhánh An Giang tài trợ cho 02 trường ( TH Võ Thị Sáu và TH Lương Thế Vinh). Ngoài ra, các khối thi đua 03 cấp học đã vận động 47 suất học bổng (500.000đ/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2016 - 2017 với số tiền là 23.790.000 đồng.

Đ/c Dương Kiếm Anh, Chủ tịch CĐGD Tp.Long Xuyên
trao tiền hỗ trợ của CĐGD Việt Nam cho đoàn viên

Nghiệm thu, nhà Mái ấm Công đoàn của đoàn viên trường THCS Mỹ Thới

Trao tặng 500 quyển tập do tập đoàn Viettel Chi nhánh An Giang
tài trợ cho trường TH Võ Thị Sáu

Tại huyện Phú Tân, Công đoàn Giáo dục phối hợp với Phòng GDĐT huyện đã tổ chức thăm hỏi 06 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, trao tiền hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 03 đoàn viên (1.000.000đ/suất), trao tiền hỗ trợ từ Quỹ Tương trợ CĐGD huyện cho 03 đoàn viên.

Đ/c Đoàn Trí Thiện, Chủ tịch CĐGD và đ/c Nguyễn Thị Ánh Hồng. Phó TP.GDĐT
huyện Phú Tân trao tiền hỗ trợ cho nhà giáo Võ Thanh Phượng (Mẫu giáo Phú Thạnh)

Đ/c Đoàn Trí Thiện cùng đại diện BGH, BCH.CĐCS trường tiểu học “B” Hòa Lạc thăm hỏi,
trao tiền hỗ trợ nhà giáo Võ Phú Quới có vợ đang điều trị bệnh nan y.

Tại huyện Chợ Mới, Công đoàn Giáo dục phối hợp với Phong GDĐT huyện thay mặt cho Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 4 đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Đ/c Tống Văn On Em, Trưởng phòng GDĐT huyện Chợ mới trao tiền hỗ trợ cho giáo viên

Tin: CĐGD An Giang tổng hợp.