15:02 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân năm 2016

Thứ sáu - 05/02/2016 02:41 | Đã xem: 807 lượt
Ném bóng vào rổ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016), mừng Xuân Bính Thân năm 2016, vào chiều ngày 04/02/2016 và sáng ngày 05/02/2016, Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trò chơi dân gian và đi bộ cho cán bộ, công chức cơ quan.

Trò chơi Ném bóng vào rổ có 8 đội tham gia, Hiểu ý đồng đội có 9 đội tham gia và 30 vận động viên tham gia đi bộ quang bờ hồ Nguyễn Du

Qua 2 buổi thi đấu, tất cả vận động viên tham gia nhiệt tình với tinh thần đoàn kết. Kết quả trò chơi Ném bóng vào rổ, giải Nhất Ban Quản lý dự án, giải nhì Văn phòng Sở, giải ba Phòng GDCN-TX và Công đoàn ngành; trò chơi Hiểu ý đồng đội, giải Nhất thuộc Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên, giải Nhì thuộc Phòng QLTV-Thiêt bị và CNTT, giải Ba thuộc Phòng Giáo dục Trung học và Công đoàn ngành.

Đi bộ đối với nam, giải Nhất Hồ Văn Được (Phòng GDTrH), giải Nhì Lê Trọng Trí (Phòng TCCB), giải Ba Nguyễn Văn Lâm (phòng TCCB); Đi bộ đối với nữ, giải Nhất Văn Thu Phượng (Văn phòng Sở), giải Nhì Bùi Thị Oanh (Văn Phòng Sở), giải Ba Trịnh Thụy Thanh Trúc (Phòng QLTV-TB&CNTT) và Ngô Thị Kim Phụng (Văn phòng Sở).

Qua các hoạt động nói trên, cán bộ, công chức thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng nghiệp, tạo không khí hết sức vui tươi, phấn khởi sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời nâng cao ý thức và duy trì việc rèn luyện sức khỏe.

Tin: Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Sở Giáo dục và Đào tạo