02:35 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn cơ sở Sở GDĐT tổ chức giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 02/02/2016 15:50 | Đã xem: 598 lượt
Thi đấu cầu lông

Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016), mừng Xuân Bính Thân 2016, vào sáng ngày 30/01/2016, CĐCS Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu thể thao với 5 công đoàn cơ sở trường học và TTGDTX.

Đến dự Lễ khai mạc buổi giao lưu có đ/c La Công Tâm - Giám đốc Sở GDĐT, đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục An Giang, đ/c Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Văn phòng Sở GDĐT An Giang - Trưởng ban tổ chức, đ/c Lê Thành Sự - Chủ tịch CĐCS Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, đ/c Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật An Giang, đ/c Nguyễn Ngọc Thiều - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trường Trung học Y tế An Giang, đ/c Hoàng Quốc Lĩnh - Chủ tịch CĐCS trường Trẻ em khuyết tật, đ/c Nguyễn Hữu Lộc, Phó Chủ tịch CĐCS trường Cao đẳng nghề An Giang  cùng 69 vận động viên của 6 đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng nghề An Giang, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang, trường Trung học Y tế An Giang, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, trường Trẻ em khuyết tật.

Các đơn vị tham gia thi đấu sôi nổi 4 môn thi đấu: cầu lông đôi nam, bóng đá mi ni, bi da đôi nam, cờ tướng. Tất cả vận động viên thi đấu nhiệt tình trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, chấp hành tốt Luật thi đấu và quy định của Ban Tổ chức. Kết quả môn Bi da:  trường Cao đẳng nghề An Giang đạt giải nhất, trường Trung học Y tế An Giang đạt giải nhì, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang và Sở GDĐT đạt giải ba; môn Cầu lông: trường Trung học Y tế đạt giải nhất, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang đạt giải nhì, trường Cao đẳng nghề An Giang và Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đạt giải ba; môn Bóng đá: trường Trung Trung học Y tế An Giang đạt giải nhất, trường Cao đẳng nghề An Giang đạt giải nhì, Sở GDĐT đạt giải ba; môn Cờ tướng: trường Cao đẳng nghề An Giang đạt giải nhất, Trung tâm Giáo dục thường xuyên đạt giải nhì, trường Trẻ em khuyết tật và trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang đạt giải ba

Qua buổi giao lưu thể thao, đoàn viên của 6 đơn vị có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí hết sức vui tươi, phấn khởi sau những ngày làm việc vất vả đồng thời thúc đẩy, duy trì rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành.

Tin: Lương Tấn Hùng