02:38 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức Đêm Trung thu

Thứ bảy - 03/10/2015 09:21 | Đã xem: 612 lượt
Niềm vui đong đầy

Như thường lệ hàng năm, vào đêm 15/8 âm lịch, Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tổ chức Đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên và lao động của trường với chủ đề “Vui Hội Trung thu”.

Đến tham dự đêm “Vui Hội Trung thu” có sự góp mặt của thầy Lê Đỗ Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lâm Quách Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Ngô Vĩnh Khương – Chủ tịch CĐCS; thầy Trương Phi – Phó Chủ tịch CĐCS cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các cháu thiếu nhi.

Thầy, cô cùng các cháu Vui hội Trung thu

Đêm Hội Trung thu đã được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng với mong muốn mang lại một ngày Tết Trung thu thật vui nhộn, thật ý nghĩa và đáng nhớ cho các cháu thiếu nhi.

Đêm Hội bắt đầu vào lúc 18 giờ 30, tại sảnh D của trường. Các tiết mục văn nghệ của những “ca sĩ nhí” mang lại niềm hân hoan chào đón Trăng rằm. Với phong thái tự tin, chững chạc và cũng rất ngây thơ, hồn nhiên, giọng ca của các cháu đã mang lại những tiếng cười vô cùng thoải mái, tươi vui. Không khí náo nhiệt, sôi động của lời ca, điệu múa, vũ điệu lân rồng đã bao trùm từ những giây phút đầu tiên của chương trình.

Vũ điệu lân rồng

Trò chơi Trang trí vườn hoa nhà em đã diễn ra vô cùng sôi nổi bởi những bước chân nhanh nhẹn vừa hái hoa vừa trồng hoa rất nhanh nhạy và khéo léo. Trò chơi Ai nhanh chân hơn lại thử thách sự mau mắn của các bé khi mỗi người phải luôn nhanh chân giành về cho mình một chiếc ghế.

Trò chơi vận động

Tiết mục được các bé mong đợi nhất vẫn là rước đèn. Một đoàn rồng rắn các bé cầm trên tay những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh cùng những chiếc đèn lồng ông sao, tàu, thuyền, chim, bướm, cá…. nối đuôi nhau như đoàn tàu để rước đèn vòng quanh sân trường. Thầy, cô (cũng là cha, mẹ các bé) tranh thủ chụp hình kỷ niệm các con để lưu dấu một mùa Trung thu nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Rước đèn Trung thu

Đêm Hội Trung thu đã khép lại vào lúc 20 giờ để lại nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui cho các cháu./.

Nguyễn Huỳnh Khánh Chân, CĐCS THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa