21:42 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm

Thứ tư - 10/09/2014 04:09 | Đã xem: 872 lượt
Các bé được tặng quà

Hòa vào không khí ấm cúng của ngày Tết Trung thu, tối thứ 7/bảy, ngày 06/9/2014, Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tổ chức đêm văn nghệ, vui chơi cho 74 cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn cơ sở nhà trường với chủ đề: Đêm hội Trăng rằm.

Tham gia đêm Trung thu có thầy Lê Đỗ Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Lâm Quách Hùng - Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Vĩnh Khương - Chủ tịch CĐCS, thầy Trương Phi  – Phó chủ tịch CĐCS trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, cùng Ban Chấp hành, đoàn viên có con nhỏ với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trẻ thuộc Chi đoàn giáo viên của trường.

Chú Cuội, chị Hằng

Đêm Trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy ý nghĩa. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sinh động được thể hiện một cách nhẹ nhàng, hồn nhiên của các bé. Thầy Châu Văn Gấu hóa thân thành chú Cuội, cô Võ Thị Phương Duy hóa thân thành cô Hằng Nga xinh xắn để dẫn chương trình. Bé Mỹ con cô Lục Thị Tường Vi giúp khán giả nhớ lại sự tích chú Cuội cung trăng qua phần kể chuyện lôi cuốn. Chương trình tiếp nối với các trò chơi vui nhộn: Ong đốt – Kiến cắn – Đau bụng và trò chơi Ghế nóng.

Bé Mỹ kể chuyện chú Cuội

Các bé còn được tham dự chương trình “Bé hát mừng trung thu”. Mỗi bé đến tham dự đêm trung thu được tặng một chiếc lồng đèn cùng bánh Trung thu – những món quà đặc trưng của mùa trung thu.

Các bé được tặng quà

Đêm hội kết thúc trong không khí ấm cúng, thân tình của cảnh rước đèn, hứa hẹn một mùa Trung thu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc./.

Nguyễn Thanh Thảo_CĐCS THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa