02:36 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 02/02/2016 16:27 | Đã xem: 829 lượt
Đập nồi đất

Sáng ngày 31/01/2016 trước sân trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã diễn ra Hội thi “Trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân” do công đoàn trường tổ chức với các môn thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn như: Đập nồi đất, chạy xe đạp chậm, đổ nước vào chai, đi gạch….

Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các thầy, cô từ 12 Tổ công đoàn của trường tham gia thi đấu và cổ vũ, lần lượt các trận đấu với các môn thi đã diễn ra sôi nổi với sự tranh tài quyết liệt của các đội thi.

Đây là hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân rất thiết thực của Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Hội thi là dịp để các cán bộ, giáo viên trong nhà trường có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết và cũng là dịp để các cán bộ, giáo viên thư giãn, có thêm niềm vui sau một năm học đạt nhiều thắng lợi.

* Một số hình ảnh tại Hội thi:

Chạy xe đạp chậm

Chuyền Chanh