11:40 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang trao tiền hỗ trợ Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên.

Thứ hai - 03/11/2014 01:58 | Đã xem: 414 lượt
Tại CĐCS THPT Quốc Thái

Trong hai ngày 28 và 31/10/2014, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thay mặt Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến trao tiền hỗ trợ cất Nhà Mái ấm Công đoàn cho 03 đoàn viên gặp khó khăn về chỗ ở.

Các đoàn viên được hỗ trợ với định suất 30.000.000 đồng/căn, gồm bà Giang Thị Liếu, đoàn viên thuộc CĐCS trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, huyện Chợ Mới; ông Nguyễn Việt Cường, đoàn viên thuộc CĐCS trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, huyện Chợ Mới và ông Phạm Minh Phụng, đoàn viên  thuộc CĐCS trường THPT Quốc Thái, huyện An Phú.

Cùng tham gia trao tiền hỗ trợ có đồng chí La Công Tâm, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở GDĐT An Giang; đồng chí Huỳnh Thị Thu Loan, UVTV - Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hà Thị Đường, UVTV - Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh. Về phía CĐCS, có đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS và đoàn viên được nhận tiền hỗ trợ cất Nhà Mái ấm Công đoàn.

Sau khi đoàn viên nhận tiền hỗ trợ, Ban Chấp hành CĐCS ở 3 đơn vị nói trên có trách nhiệm đôn đốc để đoàn viên cất nhà Mái ấm Công đoàn đúng theo kế hoạch.

Trao tiền hỗ trợ cho bà Giang Thị Liếu

Trao tiền hỗ trợ cho ông Nguyễn Việt Cường