02:33 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 188

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17575

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1002281

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Khẩu hiệu

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang trao tiền hỗ trợ Nhà Mái ấm Công đoàn năm 2015 cho đoàn viên

Thứ tư - 30/12/2015 11:00 | Đã xem: 872 lượt
Trao Quyết định và tiền hỗ trợ

Trao Quyết định và tiền hỗ trợ

Vào sáng 30/12/2015, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thay mặt Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tiền hỗ trợ cất mới, sữa chữa nhà cho 07 đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc gặp khó khăn về nhà ở.

 Trong năm 2015, 06 đoàn viên được hỗ trợ cất nhà mới với định suất 30.000.000 đồng/căn, 01 đoàn viên được hỗ trợ sữa chữa nhà với định suất 15.000.000 đồng/căn.
 
Dự Lễ trao trao tiền hỗ trợ Nhà Mái ấm Công đoàn có Ông Nguyễn Văn Nhiên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thường trực Công đoàn Giáo dục An Giang và các đoàn viên được hỗ trợ trong năm 2015.
 
Ông Nguyễn Văn Nhiên thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Ban quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn thông tin về việc đóng góp xây dựng Quỹ của đoàn viên; tình hình hỗ trợ cất mới, sữa chữa nhà cho đoàn viên trong tỉnh nói chung, trong ngành Giáo dục nói riêng, việc xây dựng Nhà Mái ấm Công đoàn cho tập thể giáo viên trong các năm qua và năm 2015. Đồng thời, dặn dò đoàn viên tiến hành cất mới, sữa chữa nhà theo phương án đã nêu trong Đơn, nâng cao tinh thần trách nhiệm và chất lượng trong công tác, giảng dạy. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành CĐCS ở các đơn vị có đoàn viên nhận tiền hỗ trợ trong đợt này cần đôn đốc và tạo điều kiện để đoàn viên cất nhà Mái ấm Công đoàn đúng theo kế hoạch.
 
Các đoàn viên được nhận tiền hỗ trợ đã bày tỏ sự phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Bà Nguyễn Thị Kim Hạnh, đoàn viên CĐCS trường Phổ thông Cô Tô phát biểu cảm nghĩÔng Nguyễn Văn Nhiên và ông Nguyễn Chí Sơn trao Quyết định
và tiền hỗ trợ cho các đoàn viên

 
Tin: CĐGD An Giang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam

1.Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I khai mạc vào sáng ngày 1/1/1950 và làm việc đến hết ngày 15/1/1950, tại xã Cao Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Về dự Đại hội có trên 200 đại biểu thay mặt cho khoảng 350.000 công nhân, viên chức, lao động. Nhiều chiến...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ảnh 1
  • /uploads/albums/Ảnh 2
  • /uploads/albums/Ảnh 3
  • /uploads/albums/Ảnh 4
  • /uploads/albums/Ảnh 5
  • /uploads/albums/Ẩnh 6

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan