01:53 +07 Thứ sáu, 27/11/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1901397

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn ngành Giáo dục: Thăm hỏi đoàn viên nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáoViệt nam 20/11

Thứ sáu - 13/11/2020 10:43 | Đã xem: 13 lượt
San sẻ yêu thương

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang cùng với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Vào ngày 11/11/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đồng chí Võ Bình Thư, Phó Giác đốc Sở GDĐT An Giang cùng đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Trần Văn Thành đã đến nhà thăm hỏi nhà giáo Trần Thị Kim Mai và Lê Mộng Bảo bị bệnh nặng vừa trải qua phẫu thuật.

Thăm, hỗ trợ gia đình nhà giáo Trần Thị Kim Mai, CĐCS Trường THPT Trần Văn Thành
(Đ/c Mai vừa phẩu thuật xong đang còn điều trị tại BV Chợ Rẫy)

Thăm, hỗ trợ cho nhà giáo Lê Mộng Bảo, CĐCS Trường THPT Trần Văn Thành

Tại Trường THPT Võ Thị Sáu, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, đồng chí Võ Bình Thư cùng đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS thăm hỏi nhà giáo Trần Sỹ Nguyên, đang trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.

Thăm, hỗ trợ cho nhà giáo Trần Sỹ Nguyên, CĐCS Trường THPT Võ Thị Sáu

Bên cạnh việc ân cần thăm hỏi, động viên các nhà giáo cùng gia đình khắc phục khó khăn, kiên trì điều trị bệnh để sớm trở lại bục giảng tiếp tục sự nghiệp trồng người; nhân dịp này, Lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục đã gửi 15.000.000 đồng để hỗ trợ, tiếp sức cho các thầy cô; số tiền này được trích từ nguồn quỹ Tương trợ Công đoàn ngành Giáo dục.

Các nhà giáo rất xúc động trước tình cảm ấm áp,  sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Sở  GDĐT, Công đoàn ngành Giáo dục, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên, mỗi năm 2 lần, vào dịp Tết Nguyên đán và Ngày Nhà giáo Việt Nam, Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục đều tổ chức các đoàn thăm hỏi, hỗ trợ cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Tin:  Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch CĐGD An Giang