07:33 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20472

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn ngành Giáo dục thăm hỏi, tặng quà đoàn viên nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 19/01/2017 10:41 | Đã xem: 743 lượt
Thăm hỏi đoàn viên

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, trong các ngày 17, 18 và 19/01/2017, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã tổ chức thăm hỏi, tặng tiền hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ 22 suất quà và tiền (600.000 đồng/suất) cho các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ 50 suất (1.000.000 đồng/suất) cho đoàn viên trong ngành Giáo dục của tỉnh An Giang. Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã phối hợp với LĐLĐ huyện Thoại Sơn, LĐLĐ Tp.Long Xuyên và Ban Giám đốc Sở GDĐT An Giang tổ chức thăm hỏi, tặng số tiền hỗ trợ nói trên cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch CĐN (bìa trái) tặng tiền hỗ trợ của CĐGD Việt Nam cho 4 đoàn viên ở huyện Thoại Sơn

Đ/c Hồ Đăng Dương, Chủ tịch LĐLĐ TPLX và đ/c Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch CĐN Giáo dục trao tiền hỗ trợ
của LĐLĐ Tp.Long Xuyên và CĐGD Việt Nam cho đoàn viên ở CĐCS Trường TH Võ Trường Toản

của LĐLĐ Tp.Long Xuyên và CĐGD Việt Nam cho đoàn viên ở CĐCS Nhà trẻ Măng Non