21:21 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Công đoàn ngành Giáo dục thăm và chúc tết Giáp Ngọ 2014

Thứ ba - 21/01/2014 21:36 | Đã xem: 940 lượt
Chúc tết và tặng quà cho đoàn viên

Ngày 21/01/2014, đồng chí Nguyễn Chí Sơn và đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đến thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các CĐCS trực thuộc nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014

Trên cơ sở đề nghị của các CĐCS trực thuộc, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đã xét chọn, đi thăm và tặng quà cho 21 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở 17 CĐCS trực thuộc; tổng số tiền hỗ trợ là 11.500.000 đồng chia làm 23 suất, mỗi suất 500.000 đồng (6 suất của CĐGD Việt Nam, 5 suất của LĐLĐ tỉnh và 12 suất của Công đoàn ngành). Nhân dịp này Đoàn đã thăm, chúc tết Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể CBNGLĐ ở các đơn vị nói trên.

Trong dịp tết Giáp Ngọ 2014, CĐGD Việt Nam hỗ trợ cho Công đoàn ngành Giáo dục An Giang 30.000.000 đồng để thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền này được phân phối cho CĐGD huyện, thị xã, thành phố theo tỷ lệ số lượng đoàn viên.

Tại trường THPT Long Kiến

Tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh