19:52 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Giải bóng đá giao hữu các trường THPT thuộc TP Long Xuyên năm 2013

Thứ bảy - 26/10/2013 05:28 | Đã xem: 1172 lượt
Các đội bóng tham dự Giải bóng đá giao hữu các trường THPT thuộc TP Long Xuyên năm 2013

Vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 26/10/2013, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo The Green – 404/21 Nguyễn Thanh Sơn, phường Bình Khánh, TP.Long Xuyên đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá giao hữu các trường THPT thuộc TP Long Xuyên năm 2013. Tham dự Lễ khai mạc có đông đảo quý thầy cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS, cổ động viên và vận động viên của 9 trường, gồm 7 thuộc địa bàn thành phố Long Xuyên : THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, THPT Long Xuyên, THPT Mỹ Thới, THPT Bình Khánh,  Trường PT iSCHOOL Long Xuyên, Trường PT Thực hành sư phạm, Trường Quốc tế GIS và 2 đội khách mời là THPT Nguyễn Khuyến, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Giải năm nay do Trường PT iSCHOOL Long Xuyên đăng cai.

Sau Lễ Khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị theo hình thức loại trực tiếp. Kết quả: Hạng nhất thuộc về Trường PT QT GIS, Hạng nhì thuộc về Trường THPT Thực Hành Sư Phạm,  đồng hạng ba thuộc về THPT Nguyễn Khuyến và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Lễ Bế mạc diễn ra vào lúc 11 giờ tại Trường PT iSCHOOL Long Xuyên. Thầy Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang và Thầy Võ Thành Long, Hiệu trưởng trường PT iSCHOOL Long Xuyên trao Cờ lưu niệm, Cúp vô địch cho các đội đạt giải. Giải bóng đá giao hữu các trường THPT thuộc TP Long Xuyên năm 2014 do Trường Quốc tế GIS đăng cai.

Một số hình ảnh về Giải bóng đá giao hữu các trường THPT thuộc TP Long Xuyên năm 2013 :

Thầy Võ Thành Long phát biểu Khai mạc

Các đội chụp hình lưu niệm

Thầy Võ Thành Long trao Cờ lưu niệm cho các đội đạt giải Nhì và đồng hạng Ba

Thầy Nguyễn Chí Sơn trao Cờ lưu niệm, Cúp vô địch cho đội Trường Quốc tế GIS