22:46 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19384

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên thuộc CĐCS trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu

Chủ nhật - 15/09/2013 23:13 | Đã xem: 1259 lượt

Chiều ngày 13/9/2013, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, trao số tiền 30.000.000 đồng từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Lê Văn An thuộc CĐCS trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu. Cùng tham dự, có đại diện của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS nhà  trường.

Số tiền nói trên nhằm hỗ trợ cho ông Lê Văn An cất căn nhà mới sau khi nhà cũ bị hỏa hoạn vào tháng 6 năm 2013.

CĐGD An Giang