19:24 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20788

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Hoàn thành xây dựng ba căn nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.

Thứ bảy - 14/02/2015 03:15 | Đã xem: 717 lượt
Nối vòng tay lớn

Trong năm 2014 Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 03 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho 03 đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục, với kinh phí hỗ trợ 30.000.000 đồng/căn.
Các đoàn viên được hỗ trợ gồm bà Giang Thị Liếu, đoàn viên thuộc CĐCS trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, huyện Chợ Mới; ông Nguyễn Việt Cường, đoàn viên thuộc CĐCS trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, huyện Chợ Mới và ông Phạm Minh Phụng, đoàn viên  thuộc CĐCS trường THPT Quốc Thái, huyện An Phú.

Tính đến cuối tháng 01/2015, từ nguồn kinh phí được hỗ trợ và nguồn tiền tự có của gia đình đoàn viên cả ba căn nhà Mái ấm Công đoàn đã được xây dựng xong, đúng như cam kết của đoàn viên. Tham dự Lễ Khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng nhà Mái ấm Công đoàn  có đại diện Bam Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS và cán bộ, nhà giáo, người lao động trong đơn vị.

Các đoàn viên được hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn rất phấn khởi khi đã có được căn nhà mong ước, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục, Ban Chấp hành CĐCS và Bam Giám hiệu nhà trường.

Nhà MÂCĐ của ông Nguyễn Việt Cường

Nhà MÂCĐ của ông Phạm Minh Phụng

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.