11:21 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Khánh thành Nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Cô Tô

Thứ tư - 07/01/2015 21:06 | Đã xem: 851 lượt
Cắt băng Khánh thành

Sáng ngày 06/01/2015, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Tham dự Lễ Khánh thành có ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, cùng đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn, Ủy ban nhân dân xã Cô Tô, lãnh đạo và giáo viên các trường Phổ thông Cô Tô.

Công trình Nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Cô Tô được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam vận động từ nguồn kinh phí tài trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và nguồn kinh phí vận động xã hội hóa của địa phương. Công trình khởi công ngày 12/8/2014, hoàn thành ngày 25/10/2014; do việc lắp đặt hệ thống điện, nước đến Nhà công vụ gặp khó khăn nên việc khánh thành và đưa Nhà công vụ vào sử dụng chậm so với dự kiến. Tổng kinh phí xây dựng là 411.700.000 đồng, trong đó, kinh phí cho hạng mục xây lắp nhà là 379.700.000 do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ (thông qua Công đoàn Giáo dục Việt Nam). Công trình gồm 2 phòng nhà cấp 4 với diện tích 69,42m2; mỗi phòng bố trí chỗ ở cho 6 giáo viên, bao gồm bếp ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín. Nhà công vụ hoàn thành đã tạo điều kiện về chỗ ở cho 12 giáo viên từ địa phương khác đến công tác tại Trường Phổ thông Cô Tô, huyện Tri Tôn, là trường mới thành lập trên địa bàn có điều kiện kinh tế-xã hội khó khăn.

Tập thể giáo viên được bố trí ở Nhà công vụ rất phấn khởi, bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; cấp ủy, chính quyền địa phương và các nhà tài trợ. Đồng thời, tập thể giáo viên ở Nhà công vụ  hứa sẽ thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn phòng ở luôn sạch đẹp và phấn đấu giảng dạy tốt, công tác tốt.

Một số hình ảnh về Lễ Khánh thành Nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Cô Tô:

Tin: CĐGD An Giang