08:06 +07 Thứ sáu, 19/10/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Khối thi đua CĐCS các trường Trung học cơ sở và Tiểu học TP Long Xuyên tổ chức Giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 02/02/2016 16:11 | Đã xem: 850 lượt
Thi đấu sôi nổi

Trong 02 ngày 30,31/01/2016, Khối thi đua CĐCS các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn TP Long Xuyên đã tổ chức Giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2016 do Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và THCS Lý Thường Kiệt đăng cai.

Đến tham dự và cổ vũ cho Giải có ông Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, ông Hồ Đăng Dương, Chủ tịch LĐLĐ TPLX và bà Phan Thị Yến, Trưởng phòng GD-ĐT TPLX, các đồng chí trong BCH Công đoàn GDĐT TP Long Xuyên, Ban Giám hiệu các trường và 35 Đội bóng đến từ 35 trường Tiểu học, THCS cùng hơn 300 cổ động viên của TP Long Xuyên.

Các Đội tham dự giải đã tham gia Vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào vòng Chung kết. Kết quả chung cuộc, Khối Tiểu học: Giải nhất thuộc về trường TH Lê Quý Đôn, giải Nhì -TH Nguyễn Du, giải ba- trường TH Phạm Hồng Thái và TH Lương Thế Vinh; Khối THCS: Giải nhất thuộc về trường Quốc tế Gis, Giải nhì- THCS Nguyễn Huệ, Giải ba- THCS Mỹ Thới và THCS Hùng Vương.

Giải bóng đá Mini Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2016 đã tạo được sân chơi bổ ích, góp phần tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn, đồng thời tạo tiền đề để đưa phong trào thi đấu thể dục thể thao trong CBCCVC ngày càng lớn mạnh.

- Trao Cờ lưu niệm, trao thưởng cho các đội đạt Giải thuộc Khối Tiểu học:

- Trao Cờ lưu niệm, trao thưởng cho các đội đạt Giải thuộc Khối THCS:

Tin: BTV  Công đoàn GD-ĐT TP Long Xuyên