01:15 EDT Thứ hai, 20/05/2019

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20835

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1307237

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Khẩu hiệu

Liên đoàn Lao động và Công đoàn GDĐT TP Long Xuyên thăm hỏi giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhật - 07/06/2015 21:29 | Đã xem: 1000 lượt
Tặng quà cho giáo viên

Tặng quà cho giáo viên

Vào ngày 4/6/2015, Liên đoàn Lao động và Công đoàn GD-ĐT TP Long Xuyên thăm hỏi động viên và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Dẫn đầu đoàn là ông Hồ Đăng Dương, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP.Long Xuyên;  ông Nguyễn Văn Cần, Phó Trưởng phòng GDĐT TP.Long Xuyên và Ban Thường vụ Công đoàn GDĐT TP.Long Xuyên cùng với đại diện BCH các Công đoàn cơ sở có đoàn viên cần được hỗ trợ. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 11 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo nghèo ở các CĐCS: Trường TH Lê Văn Tám, TH Trịnh Hoài Đức, MG Hướng Dương, THCS Nguyễn Trãi, TH Nguyễn Khuyến, MG Hoa Đào, TH Nguyễn Trung Trực, TH Võ Trường Toản.
 
          Bằng những lời động viên, an ủi, ông Hồ Đăng Dương bày tỏ mong muốn Công đoàn GDĐT TP.Long Xuyên  và BCH CĐCS ở các đơn vị tiếp tục có những quan tâm hơn nữa đến hoàn cảnh của từng đoàn viên công đoàn để kịp thời thăm hỏi, động viên những người không may có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bệnh hiểm nghèo, và đồng thời chia sẻ, động viên những thầy cô giáo không may bị bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố gắng vượt qua những đau đớn bệnh tật để tiếp tục đứng trên bục giảng, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

          Kinh phí thăm hỏi được trích từ nguồn Quỹ Tương trợ Công đoàn GDĐT TP.Long Xuyên với số tiền là 24 triệu đồng, ngoài ra LĐLĐ còn hỗ trợ 05 phần quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Đây là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa và mang giá trị nhân văn sâu sắc nhân Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2015.

Nguồn: Ban Thường vụ CĐGD TP.Long Xuyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Các kỳ đại hội của Công đoàn Việt Nam

            1.Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I   Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I khai mạc vào sáng ngày 1/1/1950 và làm việc đến hết ngày 15/1/1950, tại xã Cao Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Về dự Đại hội có trên 200 đại...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan