02:31 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Liên đoàn Lao động và Công đoàn GDĐT TP Long Xuyên thăm hỏi giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ hai - 08/06/2015 08:29 | Đã xem: 768 lượt
Tặng quà cho giáo viên

Vào ngày 4/6/2015, Liên đoàn Lao động và Công đoàn GD-ĐT TP Long Xuyên thăm hỏi động viên và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Dẫn đầu đoàn là ông Hồ Đăng Dương, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP.Long Xuyên;  ông Nguyễn Văn Cần, Phó Trưởng phòng GDĐT TP.Long Xuyên và Ban Thường vụ Công đoàn GDĐT TP.Long Xuyên cùng với đại diện BCH các Công đoàn cơ sở có đoàn viên cần được hỗ trợ. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 11 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo nghèo ở các CĐCS: Trường TH Lê Văn Tám, TH Trịnh Hoài Đức, MG Hướng Dương, THCS Nguyễn Trãi, TH Nguyễn Khuyến, MG Hoa Đào, TH Nguyễn Trung Trực, TH Võ Trường Toản.

Bằng những lời động viên, an ủi, ông Hồ Đăng Dương bày tỏ mong muốn Công đoàn GDĐT TP.Long Xuyên  và BCH CĐCS ở các đơn vị tiếp tục có những quan tâm hơn nữa đến hoàn cảnh của từng đoàn viên công đoàn để kịp thời thăm hỏi, động viên những người không may có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bệnh hiểm nghèo, và đồng thời chia sẻ, động viên những thầy cô giáo không may bị bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố gắng vượt qua những đau đớn bệnh tật để tiếp tục đứng trên bục giảng, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Kinh phí thăm hỏi được trích từ nguồn Quỹ Tương trợ Công đoàn GDĐT TP.Long Xuyên với số tiền là 24 triệu đồng, ngoài ra LĐLĐ còn hỗ trợ 05 phần quà cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa và mang giá trị nhân văn sâu sắc nhân Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2015.

Nguồn: Ban Thường vụ CĐGD TP.Long Xuyên