08:05 +07 Thứ sáu, 19/10/2018

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động » Đời sống

Đ/c Thiện trao tiền hỗ trợ

Công đoàn Giáo dục Phú Tân thăm hỏi nữ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân dịp kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ và kỉ niệm 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng 6/3, đồng chí Đoàn Trí Thiện, Phó chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và đào tạo (GDĐT) huyện Phú Tân cùng đồng chí Nguyễn Thị Bích Chơn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn GDĐT huyện đã đến thăm và chúc sức khỏe đối với 04 nữ cán bộ, nhà giáo, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa trải qua thời gian điều trị bệnh ở tuyến trên.

Niềm vui rạng rỡ

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở GDĐT tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015

Chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015), mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, vào chiều ngày 13/02/2015, tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo , Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở tổ chức các trò chơi dân gian.

Nối vòng tay lớn

Hoàn thành xây dựng ba căn nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục An Giang.

Trong năm 2014 Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 03 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho 03 đoàn viên ở các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục, với kinh phí hỗ trợ 30.000.000 đồng/căn.

Tại trường THPT Võ Thị Sáu

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi 2015.

Nhân dịp tết Ất mùi 2015, ngày 10/02/2015, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang thăm và tặng quà tết cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trực thuộc, mỗi phần quà 500.000 đồng (LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 05 suất).

Cắt băng Khánh thành

Khánh thành Nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Cô Tô

Sáng ngày 06/01/2015, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Thông báo kết quả xét trợ cấp Quỹ Tương trợ Công đoàn ngành ngày 10/11/2014

Ngày 10/11/2014, Ban Quản lý Quỹ Tương trợ Công đoàn ngành xét trợ cấp cho 06 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo hoặc mới qua đời.

Tại CĐCS THPT Quốc Thái

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang trao tiền hỗ trợ Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên.

Trong hai ngày 28 và 31/10/2014, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang thay mặt Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến trao tiền hỗ trợ cất Nhà Mái ấm Công đoàn cho 03 đoàn viên gặp khó khăn về chỗ ở.

Trao Nhà MACĐ

Công đoàn Giáo dục huyện Phú Tân bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), chiều ngày 08/10/2014, Công đoàn Giáo dục huyện Phú Tân tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo Nhan Thị Hồng Loan, sinh năm 1978, ngụ ấp Hòa Lộc, xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân.

Các bé được tặng quà

Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm

Hòa vào không khí ấm cúng của ngày Tết Trung thu, tối thứ 7/bảy, ngày 06/9/2014, Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã tổ chức đêm văn nghệ, vui chơi cho 74 cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn cơ sở nhà trường với chủ đề: Đêm hội Trăng rằm.

Nhà Mái ấm tập thể GV xã Bình Phú

Bàn giao Nhà mái ấm Công đoàn cho tập thể giáo viên xã Bình Phú, huyện Châu Phú

Vào sáng ngày 24/7/2013, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức bàn giao Nhà mái Công đoàn cho tập thể giáo viên xã Bình Phú, huyện Châu Phú.

Chúc tết và tặng quà cho đoàn viên

Công đoàn ngành Giáo dục thăm và chúc tết Giáp Ngọ 2014

Ngày 21/01/2014, đồng chí Nguyễn Chí Sơn và đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang đến thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở các CĐCS trực thuộc nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014

Công đoàn Giáo dục TP Long Xuyên trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”