20:24 +07 Thứ tư, 20/03/2019

CĐCS trường THPT Võ Thị Sáu tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày QTPN 08/3

Thứ tư - 12/03/2014 08:05 | Đã xem: 927 lượt
Các đội đoạt giải

Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014) và 1974 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở  phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Võ Thị Sáu tổ chức các hoạt động “Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 năm 2014” từ ngày 03/3-09/3/2014.

Với mục đích học tập ý nghĩa và ôn lại truyền thống về ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm giúp nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) nhớ lại truyền thống hào hùng đấu tranh chống áp bức, bóc lột đối với lao động nữ và trẻ em, phân biệt lao động nữ, đòi quyền bình đẳng của nữ CNLĐ toàn thế giới và của dân tộc. Khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với phụ nữ Việt Nam nói chung; nữ CBNGLĐ trong ngành Giáo dục nói riêng. Biểu dương những đóng góp của nữ  cán bộ, nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục của Đất nước. Vận động nữ CBNGLĐ nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp và nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực hoạt động trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước.

Hội thi hát karaoke vào tối 08/3, thi đấu cầu lông và Hội thi khéo tay kỹ thuật vào sáng Chủ nhật 09/3 diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tạo không khí đoàn kết, phấn khởi  trong tập thể sư phạm của nhà trường.

Thi đấu Cầu lông

Ban Giám khảo chấm sản phẩm của Hội thi khéo tay

Đồng chí Đặng Văn Lâm tặng hoa cho các đội đoạt giải

Tin : Đặng Văn Lâm (Chủ tịch CĐCS trường THPT Võ Thị Sáu)