02:44 EDT Thứ bảy, 31/10/2020

Công đoàn Giáo dục An Giang tổ chức hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2020

Thứ ba - 02/06/2020 05:50 | Đã xem: 145 lượt
Hình minh họa

Ngày 25 và 26/5, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho 6 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bản thân hoặc người thân đang mắc bệnh hiểm nghèo) thuộc CĐCS Trường THPT Cần Đăng, Long Xuyên, Nguyễn Hiền, Nguyễn Bỉnh Khiêm và Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cùng đi với Đoàn có đồng chí Trần Lưu Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lương Tấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục và đại diện lãnh đạo, Ban Chấp hành CĐCS nhà trường.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gởi mỗi đoàn viên 01 phần quà (trong đó đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo được thăm hỏi lần đầu từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng/phần, đoàn viên bị tai nạn giao thông 3.000.000 đồng/phần, riêng đoàn viên  đang điều trị bệnh lâu ngày 2.000.000 đồng/phần), tổng số tiền thăm hỏi là 23 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ Tương trợ Công đoàn ngành Giáo dục. Cùng đó, đoàn cũng đã động viên và chia sẻ khó khăn đến đoàn viên và gia đình với mong muốn sớm vượt qua.

Trong dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, Trưởng Cụm thi đua 4 cùng các thành viên trong Cụm là Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tặng 60 phần quà (trị giá 200.000 đồng/phần) cho anh chị em công nhân bị ảnh hưởng thu nhập do dịch Covid-19 tại Khu Công nghiệp Bình Long, huyện Châu Phú.

Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cũng đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho 29 đoàn viên ở 02 CĐCS trường THPT ngoài công lập gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, mỗi suất 500.000 đồng.

Một số hình ảnh thăm, hỗ trợ đoàn viên, người lao động:

Tthăm hỏi 02 đoàn viên Hồ Thị Bé Sáu và Lưu Lâm Quốc ở CĐCS THPT Cần Đăng

Thăm đoàn viên Huỳnh Uyển Nghi tại CĐCS trường THPT Nguyễn Hiền