20:52 +07 Thứ tư, 20/03/2019

Công đoàn Giáo dục Chợ Mới hưởng ứng Tuần lễ dân số lần thứ 27 năm 2013

Thứ tư - 11/12/2013 09:43 | Đã xem: 1099 lượt
Hưởng ứng tuần lễ dân số lần thứ 27 năm 2013, các CĐCS trường học trong huyện Chợ Mới từng bừng tổ chức các hoạt động như mit tinh, đêm văn nghệ, thi tiểu phẩm … thông qua các hoạt động đó nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đoàn viên – lao động và nhân dân thực hiện tốt chính sách “Dân số kế hoạch hóa gia đình, An toàn giao thông, bảo vệ môi trường, bài trừ tệ nạm xã hội, mê tín dị đoan, phòng chống các bệnh truyền nhiễm …”, được đông đảo đoàn viên-lao động và nhân dân hưởng ứng nhiệt tình. Qua đó, đã nâng cao được nhận thức của đoàn viên – lao động trong việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Tin: CĐGD Chợ Mới