22:53 +07 Chủ nhật, 25/02/2018

Công đoàn Giáo dục Chợ mới tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016.

Thứ ba - 23/08/2016 15:04 | Đã xem: 310 lượt
Trao Cờ LĐLĐ tỉnh

Chiều ngày 19/08/2016, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới, Công đoàn Giáo dục Chợ Mới tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh An Giang;  đồng chí Tống Văn On Em, Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Chợ Mới; đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Loan, Phó Giám đốc Ngân Hàng Nông nghiệp huyện Chợ Mới; đại diện Hội Cực Giáo chức, Hội Khuyến học, Đài Truyền Thanh huyện; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện và 87 Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Phó Chủ tịch LĐLĐ, kiêm chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Chợ Mới  báo cáo tóm tắt các hoạt động tiêu biểu của Công đoàn Giáo dục huyện trong năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017. Trong năm qua các CĐCS trực thuộc đã tổ chức, vận động đoàn viên tham gia tốt các phong trào thi đua và công tác xã hội từ thiện đạt hiệu quả cao như: đóng góp quỹ Vì người nghèo 215.160.000 đồng, Đền ơn đáp nghĩa 162.150.000 đồng, Mái ấm công đoàn 427.800.000 đồng, Quỹ Tương trợ Công đoàn Việt Nam 29.900.000 đồng … Xét hỗ trợ từ “Quỹ Tương trợ công đoàn ngành cho 36 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo 97.000.000 đồng.

Các CĐCS trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện cũng đã nhận đỡ đầu cho 1.156 học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng nguồn vận động đoàn viên đóng góp hỗ trợ các em: đồng phục, tập-sách, xe đạp, BHYT … đã góp phần hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng.
Hội nghị đã đánh giá và nêu lên những hạn chế cần khắc phục, thống nhất nội dung hoạt động trọng tâm trong năm học 2016-2017.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn Giáo dục  huyện Chợ Mới đạt được trong thời gian qua, đồng thời, động viên nhắc nhở cán bộ công đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội nghị đã trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; trao Cờ của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cho đơn vị dẫn đầu; trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 20 tập thể và 90 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đại biểu dự Hội nghị

Đ/c Lưu Thị Thúy trao Cờ của LĐLĐ tỉnh cho CĐCS Trường Mầm non thị trấn Mỹ Luông

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các đơn vị tiêu biểu

Nguyễn Thanh Liêm - Công đoàn Giáo dục huyện Chợ Mới