22:50 +07 Chủ nhật, 25/02/2018

Công đoàn Giáo dục huyện Phú Tân tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016.

Thứ hai - 22/08/2016 21:37 | Đã xem: 305 lượt
Trao Cờ LĐLĐ tỉnh

Chiều ngày 19/8 vừa qua, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) huyện Phú Tân đã tiến hành Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017.

Tham dự Hội nghị của CĐGD huyện Phú Tân có đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch CĐGD An Giang; đồng chí Trần Ngọc Trung, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Công đoàn GDĐT huyện và 71 Chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS trường học trực thuộc trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Trí Thiện – Chủ tịch CĐGD huyện Phú Tân thay mặt Ban Thường vụ  báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm hoc 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch CĐGD An Giang; đồng chí Trần Ngọc Trung, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của CĐGD huyện Phú Tân và CĐCS trường học trong năm học 2015-2016, tiêu biểu là việc thực hiện chủ trương “Mỗi CĐCS nhận đỡ đầu ít nhất 01 HS có hoàn cảnh khó khăn” và cuộc vận động thành lập Quỹ Tương trợ CĐGD giai đoạn 2013 – 2018 đã góp phần cụ thể hóa vai trò của tổ chức công đoàn trong việc tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” và phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”; đồng thời chỉ rõ các CĐCS cần tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết 29 của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XI, cùng với chuyên môn đồng cấp xây dựng lộ trình thực hiện Nghị quyết; làm tốt vai trò tham mưu, phản biện, tham gia vào quá trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trước mắt là đổi mới thi, tuyển sinh, đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; Công đoàn GDĐT huyện Phú Tân phối hợp tốt với Phòng GDĐT chỉ đạo các CĐCS trực thuộc triển khai tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; vận động đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn; nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhà giáo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Để biểu dương, ghi nhận những thành tích của các CĐCS trường học trong huyện đạt được trong năm học 2015-2016, đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch CĐGD An Giang; đồng chí Trần Ngọc Trung, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Cờ thi đua LĐLĐ tỉnh cho CĐCS trường tiểu học A Tân Hòa và Bằng khen LĐLĐ tỉnh, Giấy khen LĐLĐ huyện cho 36 tập thể, 148 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2015 – 2016.

Đ/c Nguyễn Chí Sơn và đ/c Trần Ngọc Trung trao tiền hỗ trợ cho con đoàn viên
có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp bước vào năm học mới 2016-2017.

Trao Cờ LĐLĐ tỉnh cho đơn vị dẫn đầu

Trao Bằng khen  LĐLĐ tỉnh cho các đơn vị tiêu biểu
Tin; CĐGD Phú Tân