12:00 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Công đoàn Khối Tiểu học TP. Long Xuyên giao lưu tại TP.Vĩnh Long

Thứ tư - 19/07/2017 11:14 | Đã xem: 178 lượt
Tặng quà lưu niệm

Ngày 15/7/2017, tại TP. Vĩnh Long, Công đoàn Khối Tiểu học TP. Long Xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn với Công đoàn Khối Tiểu học TP. Vĩnh Long.

Thành phần tham gia gồm Ban Thường vụ LĐLĐ TP. Long Xuyên và TP. Vĩnh Long  và 43 đoàn viên là cán bộ CĐCS đại diện cho 26 trường tiểu học TP. Long Xuyên và 19 đồng chí đại diện BCH CĐCS 19 trường Tiểu học TP. Vĩnh Long.

Hai đoàn chụp hình lưu niệm

Tại buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Văn Hồng - Chủ tịch LĐLĐ TP. Vĩnh Long, đ/c Hồ Đăng Dương - Chủ tịch LĐLĐ TP. Long Xuyên phát biểu trao đổi những kết quả hoạt động và những kinh nghiệm hoạt động trong thời gian qua và những định hướng hoạt động trong thời gian đến nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CBNGLĐ, tham gia hiệu quả công tác quản lý đơn vị, phát huy dân chủ cơ sở, tổ chức tốt phong trào thi đua, xây dựng đội ngũ CBCCVC vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đặc biệt là học tập mô hình hoạt động của khối thi đua Giáo dục sau khi giải thể BCH Công đoàn Giáo dục thành phố.

Tặng quà lưu niệm

Theo chương trình Đoàn đã đến thăm quan dâng hương tưởng niệm khu đền thờ Hùng Vương tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Long. Nhân dịp này, Công đoàn khối tiểu học của 02 đơn vị đến tham quan làng nghề làm bánh truyền thống và vườn cây ăn trái tại Cồn An Bình (Vĩnh Long).

Dương Kiếm Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Long Xuyên.