23:39 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Công đoàn cơ sở Sở GDĐT giao lưu thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 16/10/2017 03:49 | Đã xem: 306 lượt
Trao giải thưởng

Sáng 14/10/2017, tại Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia giao lưu thể thao với 3 đơn vị bạn, kỷ niệm 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2017).

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng đại hội công đoàn các cấp và kỷ niệm 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn cơ sở văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang cùng 3 công đoàn cơ sở trường học tham gia giao lưu thể thao ở 6 môn thi đấu: cầu lông đôi nam, bóng chuyền, bi da đôi nam, trò chơi dân gian, cờ tướng, cờ vua. Đến dự khai mạc buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; đồng chí Nguyễn Hoàng Nam-Hiệu trưởng Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS cùng 60 vận động viên của 4 đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học phổ thông Chuyên Thoại Ngọc Hầu, Trường Trẻ em Khuyết tật, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên.

Trao Cờ lưu niệm cho 04 đơn vị

Tất cả vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết. Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, kết quả cụ thể như sau:

Môn Bi da: Trường Trẻ em khuyết tật An Giang đạt giải nhất, Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đạt giải nhì

Môn Cầu lông đôi nam: Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đạt giải nhất,  Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đạt giải nhì.

Môn Bóng chuyền, cờ tướng: Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đạt giải nhất, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đạt giải nhì.

Môn Cờ vua: Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đạt giải nhất, trường Trẻ em khuyết tật An Giang đạt giải nhì.

Trò chơi dân gian: Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đạt giải nhất, Trường Trẻ em Khuyết tật An Giang đạt giải nhì.

Trao giải thưởng cho các đơn vị

Hoạt động giao lưu lần này là dịp tốt để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao có ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở từng đơn vị để cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lương Tấn Hùng (Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT)