15:01 EST Thứ ba, 18/12/2018

Công đoàn cơ sở Sở GDĐT tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 21/11/2018 20:21 | Đã xem: 51 lượt
Họp mặt 20/11

Thiết thực chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), CĐCS Sở GDĐT tổ chức giao lưu bóng chuyền, trò chơi dân gian và phối hợp tổ chức họp măt kỷ niệm Ngày 20/11.

Chiều 19/11/2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại cơ quan Sở. Tham dự buổi họp mặt có các thầy cô là lãnh đạo Sở, Thường trực Công đoàn ngành, CBCC cơ quan Sở qua các thời kỳ, đã nghỉ hưu và đang công tác.

Đ/c Lý Thanh Tú - Phó GĐ Sở trao thưởng các đội đạt giải trò chơi dân gian

Trước đó, vào chiều ngày 15/11/2018, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức 2 trò chơi dân gian cho cán bộ, công chức cơ quan Sở: Người xây tổ ấm có 6 đội tham gia, Đưa nàng về dinh có 6 đội tham gia. Kết quả:

- Trò chơi Người xây tổ ấm: phòng GDCN-KTKĐ đạt giải nhất, Văn phòng sở đạt giải nhì, Công đoàn ngành đạt giải ba.

- Trò chơi Đưa nàng về dinh: Văn phòng sở đạt giải nhất, Công đoàn ngành và GDTrH-GDTX đạt giải nhì, phòng CNTT-QLTVTB đạt giải ba.

Vào chiều 16/11/2018, tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức giao lưu bóng chuyền với CĐCS Trường THPT Nguyễn Hiền, CĐCS Trường THCS Lý Thường Kiệt, Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội thành phố Long Xuyên. Đến dự buổi giao lưu có đ/c Võ Bình Thư - Phó Giám đốc Sở GDĐT, đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS của các đoàn cùng 40 vận động viên của 4 đơn vị.

Tin: Lương Tấn Hùng Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT An Giang