10:28 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19092

Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang giao lưu thể thao.

Thứ ba - 17/05/2016 03:25 | Đã xem: 473 lượt
Một pha tranh bóng

Vào sáng ngày 14/5/2016, tại Trường Trẻ em Khuyết tật, Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang giao lưu thể thao với 6 đơn vị bạn.

Nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016, kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, CĐCS Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho đoàn viên giao lưu thể thao với 6 đơn vị bạn ở 4 môn thi đấu: cầu lông đôi nam, bóng đá mi ni, bi da đôi nam, cờ tướng.

Đến dự buổi giao lưu có đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; lãnh đạo, chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS cùng 76 vận động viên của 7 đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng nghề An Giang, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang, Trường Trung học Y tế An Giang, Trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật Công đoàn An Giang,Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, Trường Trẻ em Khuyết tật.

Tất cả vận động viên tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Kết quả:

Môn Bi da:  trường Cao đẳng nghề An Giang đạt giải nhất, trường Trung học Y tế An Giang đạt giải nhì, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật An Giang và Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải ba;
     Môn Cầu lông: Trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải nhất, Trường Trung học Y tế An Giang đạt giải nhì, Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật An Giang và Trường Trẻ em Khuyết tật đồng giải ba;
     Môn Bóng đá: Trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật Công đoàn An Giang đạt giải nhất, Trường Trung học Y tế An Giang đạt giải nhì, Sở GDĐT đạt giải ba;
     Môn Cờ tướng: Trường Cao đẳng nghề An Giang đạt giải nhất, Trường Trung học Y tế đạt giải nhì, Trường Trẻ em khuyết tật và Sở GDĐT đồng giải ba.

Qua buổi thi đấu thể thao, đoàn viên của 7 đơn vị có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí hết sức vui tươi, phấn khởi sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên của ngành.
Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT