00:07 +07 Thứ sáu, 21/06/2019

Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Thứ năm - 31/01/2019 17:51 | Đã xem: 287 lượt
VĐV đi bộ

Chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các hoạt động thể thao cho cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động cơ quan Sở.

Sáng ngày 30/01/2019, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, hướng tới Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, tại Trường Trung học phổ thông Long Xuyên, CĐCS Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang giao lưu thể thao với CĐCS Trường THPT Long Xuyên, có 12 vận động viên tham gia với 5 môn: Cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, chạy xe gắn máy chậm, hát karaoke.

Các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Kết quả: CĐCS Văn phòng Sở GDĐT đạt Giải nhì môn bóng bàn, Giải nhì môn cầu lông, Giải nhì chạy xe gắn máy chậm.

Hoạt động giao lưu lần này là dịp tốt để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hai đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Tiếp đó, vào lúc 5g30 sáng ngày 31/01/2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải đi bộ cho cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động cơ quan Sở, có 52 vận động viên tham gia đi bộ quanh bờ hồ Nguyễn Du.
Vận động viên tham gia rất đông đủ với tinh thần đoàn kết, vui tươi. Kết quả đối với nam: Đoàn viên Nguyễn Văn Lâm (Phòng Tổ chức cán bộ) đạt giải nhất, Đoàn viên Nguyễn Hữu Trí (Phòng Kế hoạch-Tài chính) đạt giải nhì, Đoàn viên Thi Hồng Chiến Trúc (Văn phòng Sở) đạt giải ba, Đoàn viên Đinh Văn Liếu (Văn phòng Sở) đạt giải ba. Đối với nữ: Đoàn viên Văn Thu Phượng (Văn phòng Sở) đạt giải nhất, Đoàn viên Lê Thị Huỳnh Duyên (Giáo dục Mầm non) đạt giải nhì, Đoàn viên Trần Thị Ngọc Diễm (Tổ công đoàn GDMN-TCCB) đạt giải ba.

Hoạt động đi bộ mừng Đảng, mừng Xuân tạo điều kiện để cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động cơ quan Sở thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp, hưởng không khí vui tươi, phấn khởi sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời thúc đẩy, duy trì phong trào rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động cơ quan Sở GDĐT.
Tin: Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT