01:49 +07 Thứ hai, 22/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20555

Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo thị trấn Chợ Mới tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thứ năm - 09/03/2017 16:10 | Đã xem: 323 lượt
Nữ đoàn viên "Hai giỏi"

Sáng ngày 05/3/2017, Trường Mẫu giáo thị trấn Chợ Mới tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3/1910 - 8/3/2017).

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-LĐLĐ ngày 28/02/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động kỷ niệm 107 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổng kết phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016, phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017.

Thông qua buổi họp mặt, BCH CĐCS đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và vai trò, vị trí của người phụ nữ trong thời đại mới. Sau phần sinh hoạt, tổng kết khen thưởng là các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đạp bong bóng, karaoke, … đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi làm gắn kết hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong đơn vị.

Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày QTPN 8/3

Tặng quà nữ đoàn viên

Khen thưởng nữ đoàn viên "Hai giỏi"

Tham gia trò chơi