03:07 +07 Thứ hai, 22/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20650

Công đoàn cơ sở Trường THPT Ung Văn Khiêm tổ chức hoạt động vui xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018

Thứ bảy - 10/02/2018 10:40 | Đã xem: 244 lượt
Một pha tranh bóng

Hướng đến các hoạt động vui xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018 cho đoàn viên, BCH CĐCS Trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho CBNGLĐ của đơn vị.

Công đoàn cơ sở tổ chức giao lưu bóng đá mini nam-nữ giữa các tổ công đoàn trong đơn vị (ngày 01/02/2018), thăm hỏi và chúc Tết đoàn viên đã nghỉ hưu hoặc nghỉ việc, tổ chức Giải bóng đá mini tứ hùng (ngày 04/02/2018) giữa 4 đơn vị gồm CĐCS THPT Ung Văn Khiêm (đơn vị đăng cai), UBND xã Long Kiến, Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Chợ Mới và Văn phòng Đăng ký đất huyện Chợ Mới.

Ở mỗi giải đấu, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp trong không khí hữu nghị và vui vẻ. Các hoạt động đã tạo sân chơi bổ ích cho CBNGNLĐ, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị giữa các tổ Công đoàn cũng như của tập thể đơn vị và các đơn vị bạn ở địa phương.

Kết quả chung cuộc:
*Giải bóng đá giao hữu giữa các tổ Công đoàn:
- Giải nhất bóng đá nữ: Tổ khối Xã hội.
- Giải nhất bóng đá nam: Tổ khối Xã hội + Hành chính.
* Giải bóng đá tứ hùng (nam):
- Giải nhất: Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Chợ Mới.
- Giải nhì: Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Chợ Mới.
- Giải ba: CĐCS THPT Ung Văn Khiêm.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đội bóng nữ Tổ Xã hội

Một pha tranh bóng nữ

Hai đội thi đấu trận chung kết nữ

Đội bóng nam

Một pha tranh bóng