17:26 EDT Thứ bảy, 21/09/2019

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu Bóng đá

Thứ hai - 19/08/2019 04:35 | Đã xem: 167 lượt
Hình minh họa

Sáng ngày 17/8/2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia giao lưu bóng đá kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Quốc khánh 02/9.

Tham gia buổi giao lưu có hơn 50 vận động viên là đoàn viên của Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, trường THPT Châu Văn Liêm, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, huyện Chợ Mới.

Mỗi công đoàn cơ sở có một đội bóng, riêng trường THPT Châu Văn Liêm là đơn vị đăng cai tổ chức có 2 đội bóng. Ngay sau lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Với sự phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn trong từng đường bóng và lối chơi quen thuộc là phòng ngự chặt, phản công nhanh, đội bóng trường THPT Châu Văn Liêm đã vượt qua 2 đội bóng Sở GDĐT và trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh để giành chiến thắng.

Giao lưu thể thao của 3 đơn vị là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Quốc khánh 02/9. Đồng thời, tạo không khí phấn khởi, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên ở các đơn vị. Đây cũng là dịp để các đơn vị tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong phong trào thể thao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin: Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT