22:56 EST Thứ hai, 19/02/2018

Công đoàn cơ sở các trường THPT thuộc huyện Chợ Mới thi đấu vòng loại huyện, Giải bóng đá mini Công đoàn ngành Giáo dục

Thứ tư - 25/10/2017 22:03 | Đã xem: 124 lượt
Lễ Khai mạc

Vào sáng chủ nhật ngày 22 tháng 10 năm 2017, tại Trường THPT Ung Văn Khiêm đã diễn ra Lễ khai mạc vòng loại huyện, Giải bóng đá mini Công đoàn ngành Giáo dục với sự tham dự của 07 CĐCS các trường THPT trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Đây là vòng loại Giải bóng đá mini do Công đoàn ngành Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp tổ chức dành cho các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành, nhằm hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm  35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2017.

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng, trong không khí đầy hào hứng, phấn khởi với sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành các công đoàn cơ sở  cùng cổ động viên và vận động viên của 07 đội tuyển đến từ CĐCS các trường THPT của huyện Chợ Mới.

Ngay sau Lễ khai mạc là 03 trận thi đấu vòng loại, diễn ra hết sức sôi nổi với kết quả cụ thể như sau:

Trận 1: CĐCS THPT Lương Văn Cù Và CĐCS THPT Huỳnh Thị Hưởng kết quả chung cuộc 7 – 3, đội tuyển CĐCS THPT Lương Văn Cù giành quyền  vào bán kết, gặp đội CĐCS THPT Võ Thành Trinh.

Trận 2: CĐCS THPT Nguyễn Văn Hưởng thắng CĐCS THPT Ung Văn Khiêm với tỉ số 6 -2, giành một vé vào thi đấu trận bán kết 2.

Trận 3: CĐCS THPT Châu Văn Liêm thua CĐCS THPT Nguyễn Hữu Cảnh với tỉ số 2-3 Đội tuyển CĐCS THPT Nguyễn Hữu Cảnh giành được chiếc vé thứ 3 vào chơi ở trận bán kết 2, gặp đội CĐCS THPT Nguyễn Văn Hưởng.

Kết thúc ngày thi đấu vòng loại trong không khí vui tươi và đoàn kết với rất nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, tất cả mọi người mong đợi vào 02 trận bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 29 tháng 10 năm 2017.

Nguyễn Châu Giang ( CT CĐCS THPT Ung Văn Khiêm)