10:55 +07 Thứ bảy, 16/02/2019

Công đoàn cơ sở các trường THPT trên địa bàn thành phố Châu Đốc giao lưu truyền thống lần thứ 6 năm 2018

Thứ năm - 22/11/2018 09:23 | Đã xem: 329 lượt
Đội Cà om

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) CĐCS các trường THPT trên địa bàn thành phố Châu Đốc tổ chức giao lưu truyền thống lần thứ 6 năm 2018.

Vào lúc 8 giờ ngày 18 tháng 11 năm 2018, tại nhà Đa năng của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang, 6 CĐCS (Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, Trường THPT Võ Thị Sáu, Trường THPT Châu Thị Tế, Trường THPT Châu Phong, Trường THCS Thủ Khoa Huân, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang) đã tổ chức giao lưu truyền thống lần thứ 6.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đại diện lãnh đạo và Chủ tịch CĐCS các đơn vị tham gia giao lưu, lãnh đạo ngân hàng Maritime bank, 200 vận động viên của các đơn vị và sự cổ vũ của đông đảo học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Lãnh đạo ngân hàng Maritime bank tặng quà cho các đơn vị

Bóng chuyền nam: Đội CĐCS Trường THPT Võ Thị Sáu đạt giải nhất.

Lừa bóng kỹ thuật sút vào cầu môn: Đội CĐCS Trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang đạt giải nhất.

Nhảy bao bố: Đội CĐCS Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đạt giải nhất.

Đội cà om lấy nước: Đội CĐCS Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang đạt giải nhất.

Văn nghệ: Đội CĐCS Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đạt giải nhất.

Tin: Mai Thế Vinh - Phó HT, Chủ tịch CĐCS trường PT DTNT THPT An Giang