19:42 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Công đoàn cơ sở giao lưu thể thao chào mừng các Ngày kỷ niệm và Tháng Công nhân năm 2017

Thứ ba - 09/05/2017 20:57 | Đã xem: 216 lượt
Trao Cờ lưu niệm

Chào mừng các Ngày kỷ niệm trong tháng 5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017, vào sáng 06/5/2017, CĐCS Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia giao lưu thể thao với 4 đơn vị bạn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5, 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, Công đoàn cơ sở văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang cùng 4 công đoàn cơ sở bạn giao lưu thể thao với 5 môn thi đấu: cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam-nữ, bóng đá mi ni, bi da đôi nam, cờ tướng. Đến dự khai mạc buổi giao lưu có đ/c Võ Bình Thư - Phó Giám đốc Sở, đ/c Nguyễn Chí Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục An Giang; chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS của các đoàn cùng 62 vận động viên của 5 đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, trường Cao đẳng Y tế An Giang, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang, trường Trẻ em khuyết tật, trường Phổ thông iSchool Long Xuyên.

Trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tất cả vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, chấp hành tốt điều lệ, nội quy các môn giao lưu. Buổi giao lưu thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, kết quả cụ thể như sau:

Môn Bi da:  Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đạt giải nhất, Trường Cao đẳng Y tế An Giang đạt giải nhì, Trường Trẻ em khuyết tật An Giang đạt giải ba;

Môn Cầu lông đôi nam: Trường Cao đẳng Y tế An Giang đạt giải nhất, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đạt giải nhì, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đạt giải ba;

Môn cầu lông đôi nam-nữ: Trường Trẻ em khuyết tật An Giang đạt giải nhất, Trường Cao đẳng Y tế An Giang đạt giải nhì, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đạt giải ba;

Môn Bóng đá: trường Cao đẳng Y tế An Giang đạt giải nhất, trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đạt giải nhì, Sở GDĐT đạt giải ba;

Trao thưởng các đội đạt Giải môn Bóng đá

Môn Cờ tướng: Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đạt giải nhất, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đạt giải nhì, Trường Cao đẳng Y tế An Giang đạt giải ba.

Hoạt động giao lưu thể thao lần này là dịp tốt để đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo khí thế vui tươi phấn khởi nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao có ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Tin: Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS VP Sở GDĐT