21:08 +07 Thứ tư, 20/03/2019

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức họp mặt 8/3

Thứ năm - 13/03/2014 08:48 | Đã xem: 1046 lượt
Tặng hoa cho nữ CBNGLĐ

Đây là hoạt động nhằm kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2014 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết cho đoàn viên lao động, nhất là đoàn viên lao động nữ.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của các đồng chí là đại diện Đảng ủy trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường cùng đông đảo công đoàn viên của trường. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, Cô Nguyễn Thị Tuyết Hoa đã đọc bài tuyên truyền ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và những tấm gương phụ nữ anh dũng trong kháng chiến, anh hùng trong lao động của tỉnh An Giang và huyện Chợ Mới.

Buổi họp mặt còn diễn ra các hoạt động như tặng hoa cho công đoàn viên nữ, tuyên dương nữ công đoàn viên nuôi dạy con thành đạt… Đặc biệt buổi họp mặt trở nên sinh động với phần trò chơi đuổi hình bắt chữ với chủ đề về phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt , đồng chí Bùi Bá Tùng- Chủ tịch Công đoàn trường đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể nữ công đoàn viên và động viên đoàn viên lao động nữ ra sức tự học,  tự rèn luyện, phấn đấu trở thành phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà để khẳng định vai trò của người Phụ nữ trong thời đại mới.

Tuyên truyền ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tiết mục văn nghệ