20:06 EST Thứ tư, 20/11/2019

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019

Thứ hai - 19/08/2019 05:07 | Đã xem: 292 lượt
Tặng Cờ đơn vị dẫn đầu

Vào chiều ngày 16/8/2018, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục tỉnh và 53 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Trong năm học 2018-2019 các cấp công đoàn trong ngành Giáo dục đã làm tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhà giáo và người lao động; tích cực tham gia các phong trào, cuộc thi, thực hiện phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam. Các cấp công đoàn trong Ngành cũng tích cực tham gia quản lý ngành, quản lý đơn vị; tuyên truyền, vận động đoàn viên, nhà giáo thực hiện tốt quy tắc ứng xử văn hóa, tích cực chuẩn bị thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới; tiếp tục nhận đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại biểu dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Khanh, Trưởng phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục Thường xuyên của Sở GDĐT giới thiệu tóm tắt mục tiêu, nội dung cốt lõi của Chương trình giáo dục phổ thông mới; quan điểm chỉ đạo, định hướng triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ GDĐT, Sở GDĐT An Giang trong thời gian tới; giúp cho cán bộ công đoàn có thêm thông tin để tích cực tham gia vào quá trình thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo và biểu dương kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 của các cấp công đoàn trong ngành Giáo dục, trao Logo kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam cho các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành, trao Cờ thi đua LĐLĐ tỉnh cho CĐCS Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, trao Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho 04 tập thể; đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những đóng góp của tổ chức công đoàn vào thành tích chung của Ngành, trao Bằng khen chuyên đề "Dạy tốt- Học tốt" của CĐGD Việt Nam cho 01 tập thể 06 cá nhân. Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao Giấy  khen cho 11 tập thể.

Đồng chí Nguyễn Thiện Phú trao Logo cho Thường trực CĐN Giáo dục

Đồng chí Nguyễn Thiện Phú trao Cờ thi đua LĐLĐ tỉnh cho CĐCS THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm trao Bằng khen chuyên đề của CĐGD Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Chí Sơn trao Giấy khen Công đoàn ngành cho 11 tập thể

Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm học 2018-2019; Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp công đoàn trong Ngành cần thực hiện trong năm học 2019-2020.
Tin: CĐGD An Giang