17:33 EDT Thứ bảy, 21/09/2019

Tin tức

Hoc tập theo gương Bác Hồ

Danh ngôn

1
Hộp thư angiang.edu.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1394

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29794

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1449964

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động

Khẩu hiệu

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Thứ năm - 04/07/2019 07:02 | Đã xem: 87 lượt
Nghĩa cử cao đẹp

Nghĩa cử cao đẹp

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang vận động được 43 đoàn viên tham gia hiến máu.

Với thông điệp: “ Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trùm ý nghĩa  và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái cao cả của dân tộc Việt Nam: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Bởi vậy người bệnh được truyền máu không những được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả một tình thương bao la của đồng loại. 
Năm 2019, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang vận động 43 đoàn viên thuộc 9 đơn vị tham gia hiến máu nhân đạo: Sở Giáo dục và Đào tạo (5 người), trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu (6 người), trường THPT Long Xuyên (6 người), trường THPT Nguyễn Hiền (6 người), trường THPT Nguyễn Công Trứ (5 người), trường THCS-THPT Mỹ Hòa Hưng (5 người), trường Trẻ em khuyết tật (5 người), Trung tâm GDTX tỉnh (3 người), trường Phổ thông iSchool Long Xuyên (2 người).
43 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019 đã có mặt đầy đủ để hiến máu tại Hội trường 600 của trường Đại học An Giang vào sáng ngày 29/6/2019 với tinh thần phấn khởi, vui vẻ thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu, mỗi thành viên hiến máu đều được cấp “Giấy Chứng nhận hiến máu tình nguyện” của Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo. Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, Giấy Chứng nhận hiến máu có giá trị được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến trong trường hợp người hiến máu không may cần phải truyền máu. Giấy Chứng nhận này có giá trị suốt đời đối với người hiến máu. 
Tin: Lương Tấn Hùng - Chủ tịch CĐCS Sở GDĐT An Giang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký quảng cáo

Giới thiệu

Kỷ yếu Công đoàn Giáo dục An Giang

KỶ YẾU CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC AN GIANG         An Giang nằm phía Tây Nam của Tổ Quốc, là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, cách TP. Hồ Chí Minh gần 200 km. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp; Đông Nam giáp TP. Cần Thơ; Phía Tây giáp Kiên Giang; Phía Tây Bắc giáp Campuchia với đường...

Biển đảo Việt Nam

Biển đảo Việt Nam

Hình ảnh hoạt động

  • /uploads/albums/Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khóa XI
  • /uploads/albums/Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng bức Trướng cho Đại hội
  • /uploads/albums/Tặng hoa cảm ơn lãnh đạo CĐGD Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Sở GDĐT dự Đại hội

Các website hữu ích

Công đoàn giáo dục Việt Nam
Bộ GDĐT
LĐLĐ tỉnh An Giang
Sở GDĐT An Giang
Thư viện trực tuyến
Mạng giáo dục Việt Nam


nam linh chi nam linh chi huu co dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan