05:16 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017

Thứ tư - 20/09/2017 06:05 | Đã xem: 290 lượt
Trao cờ cho đơn vị dẫn đầu

Vào chiều ngày 19 tháng 9 năm 2017 tại Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng là Chánh Văn phòng, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng ban Tài chính và Phó Trưởng Ban Chính sách - Pháp Luật LĐLĐ tỉnh; các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành, UBKT Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh khoá X, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phụ trách CĐCS trường học; các đồng chí nguyên là Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017 và 52 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn ngành Giáo dục An Giang năm học 2016-2017, 7 nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm học 2017 - 2018. Trong năm học 2016-2017, Công đoàn ngành đã phối hợp với Ban Giám đốc Sở tổ thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo và người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong ngành hướng về trọng tâm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Công đoàn ngành chỉ đạo các CĐCS tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đúng tiến độ và yêu cầu đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin những kết quả nổi bật của ngành Giáo dục An Giang trong năm học 2016-2017, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cấp công đoàn vào thành tích chung của Ngành; đồng thời, đề nghị Công đoàn ngành Giáo dục, CĐCS trực thuộc tiếp tục phối hợp tốt với chuyên môn trong việc nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, vận động nhà giáo và người lao động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2017-2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đạt được trong năm học qua; đồng thời nhấn mạnh 6 nội dung mà Công đoàn ngành Giáo dục và CĐCS cần thực hiện tốt trong năm học 2017-2018, cũng như việc chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tổ chức thành công Đại hội XI Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023, tiến tới Đại hội X Công đoàn tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại Hội nghị tổng kết, Công đoàn các cấp đã trao Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017 (01 Cờ thi đua, 42 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 05 tập thể và 38 cá nhân; 07 Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 01 tập thể và 04 cá nhân; 133 Giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cho 10 tập thể và 123 cá nhân)./.

Đ/c Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua cho CĐCS Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đ/c Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng khen của CĐGD Việt Nam cho các tập thể, cá nhân

Đ/c Nguyễn Chí Sơn và đ/c Nguyễn Văn Hậu trao Giấy khen của Công đoàn ngành
cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017