13:13 EDT Chủ nhật, 18/08/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19094

Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Họp mặt cán bộ chuyên trách qua các nhiệm kỳ

Thứ hai - 22/07/2019 23:06 | Đã xem: 52 lượt
Tặng quà đại biểu

Sáng ngày 16/7/2019, tại Nhà khách Công đoàn An Giang, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh An Giang tổ chức buổi họp mặt cán bộ chuyên trách Công đoàn Giáo dục qua các nhiệm kỳ và biểu dương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu cấp ngành lần thứ I/2019.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, cán bộ chuyên trách Công đoàn Giáo dục các cấp qua các nhiệm kỳ; các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, thị, thành phố phụ trách CĐCS trường học; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh khóa XI (nhiệm kỳ 2018-2023) và 20 Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu cấp ngành được biểu dương lần này.

Đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàng ngành Giáo dục tặng hoa
và quà cho đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GDĐT

Trong buổi họp mặt, sau phần phát biểu chào mừng của đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành, các đại biểu được nghe đồng chí Lưu Thị Thúy, Phó Chủ tịch báo cáo tóm tắt những hoạt động nổi bật của Công đoàn ngành Giáo dục trong năm học 2018-2019 và những năm qua. Đặc biệt, các đại biểu được nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu về công tác công đoàn của đồng chí Phan Thị Trang -  Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh, nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và những tình cảm đặc biệt của đồng chí Nguyễn Châu Giang, Chủ tịch CĐCS trường THPT Ung Văn Khiêm, đại diện 20 chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu cấp ngành được biểu dương.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tặng quà cho cán bộ chuyên trách Công đoàn Giáo dục các cấp qua các nhiệm kỳ

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tặng Giấy khen và quà cho các Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu

Cô Phan Thị Trang, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh, Nguyên Chủ tịch CĐGD An Giang
phát biểu cảm tưởng, chia sẻ kinh nghiệm trong buổi Họp mặt

Buổi Họp mặt diễn ra thật vui vẻ, ấm cúng, đậm đà tình cảm của các thế hệ cán bộ công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo An Giang.
                                                                                    Lưu Thị Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục An Giang